โอ้ว!! จริงหรือนี่..นักวิจัยเผย สาวก้นใหญ่จะมีลูกที่เกิดมาฉลาดสมองดี


สาวๆ หลายคนชอบบ่นว่าไม่อยากก้นใหญ่ เพราะมันทำให้เป็นจุดสังเกตหรือทำให้ดูอ้วนกว่าเดิม แต่บอกเลยนะว่าตอนนี้สาวๆ ต่างประเทศเขานิยมก้นใหญ่ๆ กันมากเลยแหละ เพราะมันดูเซ็กซี่กว่าก้นแบน ๆ แถมความจริงแล้วการที่มีก้นใหญ่ใส่กางเกงหรือกระโปรงก็ดูสวยกว่าคนก้นฟีบเยอะ ที่ยิ่งไปกว่านั้นมีงานวิจัยเปิดเผยว่า สาวก้นใหญ่จะมีลูกที่เกิดมาฉลาดสมองดีอีกด้วย

ศาสตราจารย์ Lassek  ได้กล่าวไว้ในหนังสือ Why Women Need Fat ว่า ปกติไขมันของหญิงนั้น จะสูญเสียไประหว่างการให้นมลูก ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาสมองของเด็ก โดยแม่ที่ให้นมลูกเองนั้น น้ำหนักจะลดลงครึ่ง กิโล ทุกๆเดือน จึงเป็นตัวบ่งชี้ได้ว่า ไขมันนั้นมีผลกับน้ำนมและพัฒนาการเด็กได้
และเมื่อในปี 2009 นักวิจัยจาก St Andrews University ยังให้รายงานว่า ผู้ชายส่วนใหญ่มักสนใจผู้หญิงที่ก้นใหญ่ เพราะเขาจะตัดสินว่าเธอนั้นมีสุขภาพดีนั่นเอง

ข้อมูลจาก Mthai

อัพเดทล่าสุด

https://www.imagewell.eu/slot-gacor/https://www.japanenviro.org/slot-gacor/https://adageo.com.br/slot-gacor-maxwin/https://matricula.facmais.edu.br/https://www.imagewell.eu/slot-demo/https://businessadvise.org/slot-demo/https://usbusinessnews.org/slot-demo-gratis/https://www.japanenviro.org/togel-online/