ความรู้ทั่วไป : รองเท้าฟุตซอล pan รองเท้าฟุตซอล joma รองเท้าฟุตซอล pan wave 5

รองเท้าฟุตซอล pan รองเท้าฟุตซอล joma รองเท้าฟุตซอล pan wave 5

 


แพนโชว์นวัตกรรมรองเท้า 2012
   


อวดโฉมใหม่ที่แรกงานสหกรุ๊ป


        เทคโนโลยีที่หมุนเวียนเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ทุกๆ สิ่งในโลกต้องพัฒนาเพื่อก้าวทันเทคโนโลยี !!!


         ไม่เว้นแม้แต่วงการกีฬาที่จะต้องพัฒนารูปแบบของอุปกรณ์ให้ทันสมัย และเป็นที่ชื่นชอบของแฟนกีฬา!!!


         "แพน" แบรนด์สินค้าไทยที่ครองใจแฟนกีฬาชาวไทยมาอย่างยาวนานถือเป็นอีกแบรนด์ที่ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะหมุนตามเทคโนโลยี พยายามพัฒนาสินค้าที่มีอยู่ในมือทั้งรองเท้าฟุตบอล, ฟุตซอล, รองเท้าวิ่ง รวมถึงรองเท้าที่ใช้สำหรับสวมใส่เแนวแฟชั่น แพนจะมีนวัตกรรมใหม่ๆ สุดล้ำออกมาโชว์ และนำเสนอให้กับลูกค้าทุกๆ ปี


         ในปีนี้ก็เช่นกัน "แพน" ได้ต่อยอดสินค้าพัฒนาออกมาให้เป็นงานที่ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยี และนวัตกรรมที่ไม่ซ้ำเดิม โดยสินค้าทุกตัวที่ถูกคิดค้นได้นำมาเปิดตัวในงานสหกรุ๊ป แฟร์ ครั้งที่ 16 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มิ.ย.-1 ก.ค. 55 


         สินค้าที่ "แพน" นำมาเปิดตัวในครั้งนี้ ถือเป็นสินค้าที่ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ต่อยอดจากปีที่แล้ว หลังจากที่แพนได้ทำวิจัยสำรวจความต้องการของลูกค้า ก็นำข้อมูลที่ได้มาต่อยอด โดยนำเอานวัตกรรมใหม่เข้ามาใช้กับผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าฟุตบอล, ฟุตซอล, รองเท้าวิ่ง ไปจนถึงรองเท้าแบดมินตัน ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาจะได้พบกับความใหม่ที่ไม่เหมือนและซ้ำแบบใครของแพนจากงานนี้เป็นครั้งแรก


         "สินค้าของแพนในปีนี้ยังคงคอนเซปต์เดิมคือ เน้นเรื่องนวัตกรรมที่ใหม่ขึ้นจากเดิมโดยเป็นการต่อยอดสินค้าของปีที่แล้ว และเพิ่มสีสันให้ดูสดใส เพื่อให้นักกีฬาหรือผู้สวมใส่นั้นดูโดดเด่นในยามที่อยู่ในสนาม ซึ่งในปีนี้เราได้นำสินค้าตัวใหม่มาเปิดตัวในงานสหกรุ๊ปเป็นครั้งแรก โดยรองเท้าที่นำมาเปิดตัวก็จะมีทั้งรองเท้าฟุตบอลที่เป็นสายรองเท้าที่ใช้สำหรับการคอนโทรลลูก รุ่น TECNICO MASTERGRADE เป็นรองเท้าฟุตบอลรุ่นพิเศษที่เหมาะกับผู้เล่นในตำแหน่งทำเกมอย่างกองกลาง ที่ต้องต่อบอลในระยะสั้นๆ ซึ่งคุณสมบัติของรองเท้าจะมีฟังก์ชันพิเศษ "ไมโครไฟเบอร์" (Microfiber) ทำจากยางพิเศษสามารถครองบอลและควบคุมบอลได้ตามต้องการ และใช้ได้ทั้งสนามหญ้าทั่วไป และสนามหญ้าเทียม"


         นอกจากรองเท้าฟุตบอลที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้เหมาะกับตำแหน่งผู้เล่นในแต่ละตำแหน่งแล้ว ปีนี้แพนได้สร้างปรากฏการณ์ให้เกิดขึ้นกับวงการผู้ผลิตรองเท้ากีฬาของไทย นั่นคือการทำรองเท้าฟุตซอล รุ่น VIGOR III LIMITED ให้กลายเป็นรองเท้าฟุตซอลที่มีน้ำหนักเบาที่สุดในโลก เพียงแค่ 250 กรัมเท่านั้น


         "สาเหตุที่เราได้ผลิตรองเท้าฟุตซอลรุ่นนี้ออกมา เกิดจากการศึกษาปัญหาจากรุ่นก่อนๆ และทำวิจัยจากลูกค้า ซึ่งพบว่านักกีฬาฟุตซอลต้องการความคล่องตัว เคลื่อนที่ได้เร็ว ลดแรงกระแทก และสามารถเล่นได้ทั้งสนามหญ้า และสนามปูน นั้นกลายเป็นโจทย์ที่ทำให้แพนต้องหาทางพัฒนารองเท้าฟุตซอลออกมาให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าจึงต้องนำวัสดุที่เบา และมีความทนทานมาใช้ผลิตรองเท้าและให้นักกีฬาทีมชาติลองใช้เพื่อหาจุดอ่อนของรองเท้าและปรับจนได้ตามความต้องการของนักกีฬา จึงผลิตออกมา ซึ่งรองเท้าฟุตซอลรุ่นนี้ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ของแพนที่นำมาเปิดตัว และจำหน่ายครั้งแรกในงานสหกรุ๊ปเช่นกัน"


         นอกจากจะมีรองเท้าฟุตบอลและรองเท้าฟุตซอลรุ่นใหม่ล่าสุดออกมาวางจำหน่ายในบูทแพนแล้วก็ยังมีรองเท้าวิ่งที่ก้าวล้ำเทคโนโลยี การรองรับแรงกระแทก ซึ่งถือเป็น "จุดขาย" รองเท้าวิ่งของแพน และปีนี้แพนนำเรื่องการรองรับแรงกระแทกมาต่อยอดโดยนำเอา Cellular Spring Technology มาใส่ที่ตัวรองเท้าส่งผลให้รองเท้ามีความยืดหยุ่นและรองรับแรงกระแทกได้ดีขึ้นเพราะตัวเจลจะทำให้เกิดการยืดหยุ่นขณะที่เดิน วิ่ง และยังช่วยลดอาการเมื่อยล้าจากการยืนนานๆ ได้อีกด้วย


         เรียกว่าสินค้าในปีนี้ถือเป็นนวัตกรรมที่ล้ำหน้าที่แพนคิดค้นมาเพื่อสนองความต้องการของลูกค้า สามารถเลือกรองเท้าไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ตรงวัตถุประสงค์การใช้งาน ซึ่งในปีนี้ วิเชียร ชิมตรัยรัตน์ กรรมการรองผู้จัดการบ.บางกอกแอธเลติก จำกัด มั่นใจว่าแพนจะสามารถเข้าไปมีส่วนแบ่งในตลาดเพิ่มมากขึ้นจากปีที่แล้ว โดยเฉพาะ รองเท้าฟุตซอลที่แพนครองใจแฟนในตลาดเมืองไทยมากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ 


         แต่... เมื่อมีรองเท้าฟุตซอลที่มีน้ำหนักเพียงแค่ 250 กรัม เกิดขึ้นในเมืองไทย แน่นอนว่าตลาดรองเท้าฟุตซอลของแพนจะเติบโตขึ้นกว่าเดิม เพราะไม่เพียงแต่นวัตกรรมสุดล้ำที่ชวนให้หลงใหล สีสันของรองเท้าแพนในปีนี้ออกมาได้สุดจ๊าบโดนใจวัยโจ๋เรียกว่าตลาดโลกกำลังฮิตสีไหนแพนก็มีมาให้เลือกไม่แพ้กัน 


         เห็นอย่างนี้แล้วบรรดาแฟนคลับรองเท้าแพนคงจะอดใจรอให้วางขายในตลาดไม่ไหว หากต้องการจับจองเป็นเจ้าของก่อนใครก็สามารถมาเลือกซื้อ เลือกหารองเท้าที่โดนใจได้ในงานสหกรุ๊ป  และร่วมสนุกกับกิจกรรมภายในบูทของแพนที่จัดเตรียมของแถมให้กับลูกค้าที่มาซื้อรองเท้าแพนภายในงาน อาทิ ซื้อรองเท้าฟุตบอล 1 คู่ แถมรองเท้าวิ่ง 1 คู่ กิจกรรมแจกโชคแบบนี้จะมีเพียงปีละครั้งเท่านั้น!!!


         "มาค้นหารองเท้าที่ใช่ ในแบบของคุณ"  ที่บูทแพนในงานสหกรุ๊ปได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 1 ก.ค.นี้ แล้วคุณจะได้พบกับนวัตกรรมสุดล้ำและสิทธิพิเศษที่ไม่มีที่ไหนนอกจากที่นี่เพียงที่เดียว!!!
แหล่งที่มา : siamsport.co.th

พิมพ์จาก : http://healthfood.muslimthaipost.com/main/index.php?page=sub&category=66&id=20445
วันที่ : 4 กันยายน 58 17:24:24
สำนักข่าวมุสลิมไทยโพสต์ http://www.muslimthaipost.com